VIETNAM ESTATE BACKGROUND

Việt nam là là một trung tâm kinh tế mới nổi của châu á, một hình mẫu về sự ổn định của môi trường đầu tư đầy tiềm năng trong những thập kỷ tới.

Chính phủ việt nam trong thập kỷ vừa qua đã có những chính sách kinh tế cởi mở để thu hút nguồn vốn đầu tư FDI, chính phủ việt nam cũng rất chú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, trong số các nước có nguồn vốn FDI vào việt nam, Nhật bản luôn đứng trong top 3 có nguồn vốn FDI lớn nhất vào Việt Nam.

Năm 2020 chứng kiến một sự kiện đặc biệt, thủ tướng Nhật Bản sau khi nhậm chức đã chọn việt nam làm điểm dừng chân đầu tiên, điều đó chứng tỏ nhật bản rất coi trọng vị thế của việt nam trên bản đồ kinh tế châu á, một điểm đến đầy hứa hẹn với các nhà đầu tư nhật bản, chắc chắn sẽ có một làn sóng đầu tư mới đến từ nhật bản trong những năm tiếp theo.

Hà Nội, với dân số khoảng 7 triệu người là trung tâm kinh tế lớn thứ 2 sau TP Hồ Chí Minh, ngoài ra hà nội còn thủ đô, trung tâm văn hóa, lịch sử, chính trị, và ngày càng trở nên đa dạng về văn hóa.

Hiện tại có 7.752 người nhật bản đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội, con số này chắc chắn sẽ tăng lên trong thời gian tới, đây cũng là một cơ hội và thách thức cho Sakurahousing chúng tôi cũng như những cty dịch vụ khác trong lĩnh vực này.

SAKURA HOUSING GOAL

Với khả năng chuyên môn và năng lực và kinh nghiệm đã tích lũy được của mình chúng tôi mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội và muốn trở thành một phần trong của sự văn minh và thịnh vượng của thành phố này.

Chúng tôi gồm những chuyên gia người nhật bản và người việt nam đã từng sinh sống ở nhật bản, là những người tràn đầy nhiệt huyết và sự tận tụy cộng với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về thị trường bất động sản hà nội và đặc biệt là sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa và nhu cầu của người Nhật Bản.

Với tình yêu với công việc chúng tôi đang làm, chúng tôi Mong muốn trở thành nhịp cầu văn hóa Việt Nam – Nhật bản, giúp khách hàng dễ dàng ổn định cuộc sống và hội nhập với văn hóa địa phương.

OUR WORK

Chúng tôi giới thiệu căn hộ và văn phòng cho người nước ngoài ở Hà Nội.

Quả thật ở Hà Nội thì ngày càng có nhiều các tòa nhà mới, nhưng chất lượng các căn hộ và chất lượng nội thất vẫn chỉ có một số ít đáp ứng được yêu cầu của khách hàng nhật bản, tiếp đến là dịch vụ đi kèm chưa tốt, chủ nhà chưa hiểu cách giao dịch với người Nhật.

Chúng tôi sẽ khảo sát cung cấp thông tin của từng bất động sản, giải thích chi tiết từng bước các tiến trình ký kết hợp đồng, cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng 24/24 để hỗ trợ giải quyết các phát sinh trong suốt thời gian khách ở cho đến khi kết thúc hợp đồng.

COMPANY INFORMATION

SAKURAHOUSING - REIMEI HOLDINGS VIETNAM
0108024775
29th fl, Ngoc Khanh plaza No, 1 Pham Huy Thong str, Ba Dinh district, Hanoi
093 626 2369 (Japanese/Japanese, English)
093 616 2369 (Vietnamese/Japanese, Vietnamese)
091 120 2083 (Vietnamese/Japanese, Vietnamese)
info@sakurahousing.vn